Bất động sản Hạ Long – Thị trường BĐS ngày càng khởi sắc

Có thể thấy, Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long đang từng ngày thay da đổi thịt và đang trên đà trở thành khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm hàng đầu miền Bắc với những “siêu dự án” đẳng cấp như: Khu đô thị nghỉ dưỡng Hạ Long Marina, Nhà phố thương mại Marina Square Hạ Long, khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay, Casino tại khu kinh tế Vân Đồn…

Thiên đường nghỉ dưỡng tại Hạ Long - InterContinental Hạ Long
Khu đô thị Marina Hạ Long – CĐT BIMGroup

Nhờ được đầu tư bài bản với những nhà đầu tư chiến lược tầm cỡ, kết cấu hạ tầng, giao thông của Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung có bước phát triển đột phá, ngày càng hoàn thiện, đồng bộ, thành điểm sáng trong tam giác tăng trưởng phía Bắc: Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Không chỉ vậy, giữa năm 2018, Vân Đồn được Quốc hội phê duyệt trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên trên cả nước, Quảng Ninh càng thêm sức nóng khi nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, trở thành thị trường tiềm năng bậc nhất ở khu vực phía Bắc.

InterContinental Hạ Long – Bước tiếp hành trình xây dựng lên những khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam

Tiếp nối thành công từ các công trình trước đó như Green Bay Garden, InterContinental Phu Quoc Long Beach & Resort, Sailing Club Villas Phu Quoc, Citadines Hạ Long Marina…  InterContinental Hạ Long được kỳ vọng sẽ là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Nằm ở một trong những địa điểm du lịch HOT nhất cả nước – Hạ Long, Quảng Ninh nên khu biệt thự biển mang thương hiệu BIM Group có không gian đẹp với thiên nhiên hoang sơ mà kì vĩ. Không khó để tưởng tượng ra một kỳ nghỉ tuyệt vời với trời xanh, mây trắng, cát mịn, ánh nắng chan hòa kết hợp với sắc xanh dịu mát của rừng núi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *