Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 với đơn vị đầu tư là Phúc Khang Corporation đã công bố chiến lược, chính thức ra mắt thị trường vào ngày 18-09-2018. Dự án ra đời với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng” tạo nên sự độc đáo mới lạ ở ngay địa bàn đắc địa của q.2 và hứa hẹn tạo nên dấu ấn mới cho thị trường thời điểm những tháng cuối năm 2018.

Rome Diamond Lotus – căn hộ xanh với kiến trúc Châu Âu

Dự án Rome Diamond Lotus được hình thành là sự hợp tác của Phúc Khang Corporation hợp tác với các bên như: Coteccons; OCB; DP Architects; Mai- Archi; DKRA; CENLAND; CBRE; đặc biệt là Underwriters Laboratories – công ty hàng đầu toàn cầu về tiêu chuẩn an toàn tại Mỹ

Thiết kế căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2
Thiết kế căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Dự án đã nắm giữ cho mình vị trí vàng, chiến lược ngay ở khu vực trung tâm của quận 2. Nhờ vị trí nằm này mà từ dự án sẽ đem đến khả năng liên kết vùng, di chuyển nhanh chóng tiếp theo địa điểm trung tâm TP, lan tỏa đi các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ đều rất dễ dàng.

Dự án khi hoàn thành sẽ tạo nên một dự án xanh điển hình ở TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ dự án được triển khai thi công mang phong cách kiến trúc châu Âu cùng môi trường sống đẳng cấp theo phong cách phương Tây với lối kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc châu Âu). Cùng lúc, dự án chính là sự kết hợp hài hòa phong cách cổ điển đẳng cấp trong từng không gian nội thất căn hộ cùng chuỗi tiện ích dịch vụ độc đáo hoàn hảo.

Liên kết vùng dự án Rome Diamond Lotus Quận 2
Liên kết vùng dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Mô hình dự án Rome Diamond Lotus

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phúc Khang Corp đã cho hay: thiên hướng sinh sống xanh chính là kim chỉ nam cho hoạt động phát triển BĐS trên toàn cầu hiện giờ. Đây cũng chính là triết lý buôn bán của tổ chức đang đi theo. Phúc Khang với sự phát triển bền vững đã luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo để kiến phát hành sự không giống nhau trong xây dựng cũng như tiên phong trong việc xúc tiến ứng dụng một phong cách sinh sống tốt hơn cho cộng đồng.

Các sản phẩm của đơn vị đưa ra, cung cấp cho thị trường đã luôn chú trọng trong từng thiết kế; lối xây dựng cho tiếp theo vận hành để cộng đồng dân cư có thể ghi nhận và thấy được một Phúc Khang đang ngày càng nỗ lực hơn, đem đến trị giá cuộc sống khác biệt cho KH. Sự kiện ban bố dự án Rome Diamond Lotus chính là một sự kiện cho thấy dự án giá trị, sự tiên phong của nhà thầu trong việc tạo ra cácdự án căn hộ quận 2 đạt chuẩn, từ đó góp phần tạo nên các công trình theo xu thế xanh tiêu biểu tại TP-HCM.

Phúc Khang – kiến tạo trị giá cho cộng đồng

tiêu chuẩn hàng đầu khi phát triển các dự án của Phúc Khang chính là chất lượng; sự an toàn và yếu tố xanh. Chính vì vậy mà dự án Rome Diamond Lotus khi ra đời đã được trau chuốt tỉ mỷ từng centimet, từng sâu sắc nhỏ nhất để giúp chống ồn; khả năng cách âm và cách nhiệt cao cho tới việc tiêu dùng năng lượng tái tạo hay giúp đi xuống thiểu rác thải để hướng tiếp theo một cuộc sống chất lượng; toàn vẹn tiện ích dịch vụ ngay tại nội khu trước khi kết nối với thế giới bên ngoài.

Phát triển dự án nhà cao tầng theo tiêu chí, xu hướng xanh chính là sự chọn khác biệt mà Phú Khang Corp đã dấn thân vào. Một dự án khi phát triển theo tiêu chí xanh LEED của Mỹ thì sẽ có mức giá đầu tư tăng từ 5%-10%. Bên cạnh đó thì Phúc Khanh hiện vẫn bán với chi phí tức là khoảng với các sản phẩm thông thường.

Phúc Khang – kiến tạo trị giá cho cộng đồng
Phúc Khang – kiến tạo trị giá cho cộng đồng

Một dự án địa ốc từ xanh tới an là cả một quá trình dài. Chuẩn cuộc sống xanh rất bền vững và chính là xu thế phát triển của thế giới. Một khi các yếu tố như biến đổi khí hậu; ô nhiễm không gian xảy ra ngày càng cao thì rất cần tiếp theo sự xuất hiện của các công trình xanh quốc tế, giúp sản xuất không gian sống an toàn; thanh mát cho cư dân.

Một dự án can ho quan 2 được đánh giá cao khi có môi trường sống an toàn cho dân cư. Vì vậy mà khi Rome Diamond Lotus hợp tác cùng UL đã cam kết mang đến những tiêu chuẩn an toàn cao nhất. UL là doanh nghiệp thứ ba giúp phân tích các dự án được tiến hành không vì ích lợi của đơn vị, không vì ích lợi kinh tế tài chính đối với sản phẩm. Chính bởi vậy mà quý khách, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng con dấu của UL khi phê duyệt một sản phẩm nào đó đều là chính xác và không chịu bất cứ một tác động nào từ phía nhà áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *