Căn hộ Rome By Diamond Lotus là sản phẩm mới của nhà đầu tư Phúc Khang Corporation được chính thức công bố phát triển ra thị trường sau sự thành công của “Hành Trình Xanh Thịnh Vượng” mà doanh nghiệp đang hướng tới và vận dụng.

Rome Diamond Lotus – Biểu tượng mới của quận 2

Phúc Khang Corporation với triết lý kinh doanh “ Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm” nên đã luôn biết mình phải có bổn phận cao trong việc bảo quản các thành tựu của thế hệ đi trước, kiến tạo trị giá chất lượng hơn cho thế hệ mai sau với các dự án theo khuynh hướng xanh.

Rome Diamond Lotus quan 2 được biết tiếp theo là sản phẩm đầu tiên của khu Đông do Phúc Khang Corporation đầu tư, phát triển, lấy cảm hứng thiết kế từ đấu ấn kiến trúc vượt thời gian Châu Âu mạn mẽ và sự hùng vĩ của Thành Rome – La Mã cổ đại. Dự án là kế tinh của sự hòa quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương tại sài gòn vào thời gian đầu thế kỷ XX. Với vị trí đẹp khu vực quận 2 đông đúc thì dự án Phúc Khang Corporation sẽ là một kiệt tác nghệ thuật trường tồn cùng thời gian; khi kết thúc sẽ là một biểu tượng sinh sống sang trọng; tinh xảo dành cho những đối tượng thành đạt ưa thích khu vực đất sài thành cùng những kiến trúc châu Âu cổ kính, sang trọng; quý phái.

Rome Diamond Lotus sẽ đươc hình thành với chiến lược khác biệt, đạt chuẩn hơn. Dẫn đầu trong mô hình căn hộ cao cấp xanh nên Phúc Khang sẽ đồng hành cùng nhiều thương hiệu uy tín, như: Coteccons, Dp Architects, Mai-Archi, Ul (Usa), Green Viet, Landmark…

Nội thất, thiết kế cao cấp của dự án sắp được cho ra mắt ở quận 2
Nội thất, thiết kế cao cấp của dự án sắp được cho ra mắt ở quận 2

Phúc Khang với mục tiêu phát triển các dự án theo xu thế xanh đi đầu ở VN cùng với mong muốn kiến tạo các nhà cửa thượng lưu cho khu Đông sg, đặc trưng là q.2 với tiêu chí nâng cao tốt công trình; chất lượng dịch vụ của dự án. Cùng với đó là sự an tâm, an toàn và sự bảo đảm an ninh cho cộng đồng. Rome Diamond Lotus không phải là dự án ưu tiên Phúc Khang Corp phát triển một chuẩn mực mới cho sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng trong thiết kế để giúp tạo nên một quần thể sống sang trọng, khác biệt cho cộng đồng.

Rome Diamond Lotus sẽ trở thành dự án đi đầu về tiêu chuẩn an toàn tiến bộ hàng đầu toàn cầu khi nhà đầu tư Phúc Khang hợp tác đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) – nhà thầu bậc nhất toàn cầu về tiêu chí an toàn đã có tới 100 năm hình thành và phát triển. Chứng nhận UL hiện giờ chỉ xuất hiện trên các sản phẩm ngoại nhập đạt chuẩn và của một vài các thương hiệu phân khúc cao cấp trong nước. Rome Diamond Lotus bảo trì đạt chuẩn công trình; tôn trọng cảnh quan sống; gia tăng chất lượng sinh sống cho cộng đồng dân cư tại dự án nói riêng và q.2 tổng quan.

Tiêu chí xanh cơ bản của dự án
Tiêu chí xanh cơ bản của dự án

 

Để có thể phục vụ các yêu cầu của UL đề ra thì đơn vị đầu tư Phúc Khang Corp đã có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ thời điểm đầu triển khai dự án; thiết kế và triển khai dư án. Tiêu chuẩn xanh bền vững chính là thiên hướng phát triển của toàn cầu hiện giờ và dài lâu. Các dự án theo thiên hướng này rất quan trọng và cần số lượng lớn vĩnh viễn để kiên cố sống an toàn, sống xanh cho dân cư. Tiêu chí PCCC của UL được sản xuất vào nhà cửa này sẽ khiến cho giá thành của dự án tăng thêm khoảng 5%. Bên cạnh đó bởi sự an toàn của dân cư nên chủ đầu tư này vẫn nhất định tạo ra quy chuẩn này. UL sẽ trực tiếp tham dự từ khâu thiết kế; vận hành; cấp giấy chứng nhận của tòa nhà Rome Diamond Lotus theo đúng tiêu chí Quốc tế về PCCC.

Rome Diamond Lotus nổi bật tại thị trường địa ốc căn hộ quận 2 khi là dự án đầu tiên của vùng này kiến tạo theo mô hình chung cư cao cấp, xanh, kiến trúc Châu Âu. Mọi căn hộ của sản phẩm theo phong cách phương Tây cùng lối kiến trúc Heritage đặc biệt hơn khi được kết hợp hài hòa phong cách cổ điển thượng lưu trong từng không gian nội thất căn hộ và những tiện ích độc đáo hoàn hảo như một resort xanh mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *