Giá bán Rome Diamond Lotus hết sức hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Là dự án căn hộ Xanh thượng lưu nằm ở ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, khu vực quận 2, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Phúc Khang – một trong những tập đoàn có uy tín, tiềm lực kinh tế vô cùng vững mạnh. Căn hộ Rome Diamond Lotus được đánh giá sẽ được bàn giao cho KH vào khoảng Quý I/ 2020. Thế nhưng ngay từ khi có những thông tin về dự án, Rome Diamond Lotus nhanh gọn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và đơn vị đầu tư. Trong đó mức giá chung cư là một trong những thông tin được trông mong và săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Phối cảnh dự án Rome Diamond Lotus Quận 2
Phối cảnh dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Rất nhiều đơn vị đầu tư và KH chờ mong Rome Diamond Lotus sẽ được ra mắt thị trường BĐS

Vậy thì để có được câu trả lời cho những tin tức trên, KH hãy cùng chúng tôi phân tích dưới bài viết ngay sau đây.

Những ích lợi giúp gia tăng trị giá Rome Diamond Lotus.

Là dự án được đầu tư với quy mô lớn của TĐ Đất Xanh, Rome Diamond Lotus có được rất nhiều vị thế mà khó dự án nào có được. Chính những lợi thế này đã góp phần làm cho giá trị của các chung cư ngày một tăng cao. Khách quan như sau:

Rome Diamond Lotus nắm giữ liên kết chỗ vô cùng thuận tiện.

Với vị trí nằm ở đắc địa cùng với cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư tại quận 2, từ Rome Diamond Lotus KH sẽ thuận lợi kết nối với mọi nơi trong địa điểm.

  • thuận lợi tiếp cận với Trạm Xe buýt nhanh, trạm đầu tuyến Metro số 2 Thủ Thiêm – Bến Thành – Tham Lương nằm kế cận dự án.
  • Kết nối nhanh gọn với hệ thống nhà trường liên cấp công lập và quốc tế trong vòng bán kính 3km
  • Có thể đến và khám chữa bệnh tại các trung tâm y tế vững chắc tiêu chuẩn: phòng khám quận 2, bệnh viện Quốc Tế Phúc An Khang…
  • Các Trung tâm thương mại: Parkson, Metro, trung tâm thương mai Thủ Thiêm…nơi cung cấp cho bạn mọi nhu cầu về ăn uống, mỹ phẩm, vui đùa,..
Vị trí dự án Rome Diamond Lotus Quận 2
Vị trí dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Vị trí nằm đắc địa đã giúp quý khách hàng thuận tiện kết nối với chỗ trung tâm TP cũng như các tỉnh lân cận

Mức giá căn hộ ở Rome Diamond Lotus.

toàn bộ dự án Rome Diamond Lotus được quy hoạch thành 3 toà A, B, C, cao 22 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 380 căn hộ. Với mỗi toà sẽ được xây dựng thành các căn hộ khác biệt và nắm giữ những diện tích khác nhau. Sâu sắc như sau:

  • toà A có 8 căn / sàn, 4 thang máy và hai thang máy Panorama, bao gồm hai căn có S 51m2, 4 căn có S 70m2 và hai căn có diện tích 107m2, có view hồ bơi.
  • block B có 10 căn / sàn và 4 thang máy, bao gồm 3 căn có S 51m2:, diện tích 70m2 thì có có 6 căn và có duy nhất 1 căn với diện tích 65m2.
  • toà C có 9 căn / sàn và 4 thang máy, 1 căn có diện tích 51m2, 1 căn S 65m2, 1 căn có diện tích 102m2 và có tiếp theo 6 căn rộng 70m2.
  • diện tích trung bình của các căn hộ là từ 58m² đến 91m², từ 1 đến 3 phòng ngủ

Với đa dạng các loại hình chung cư để ở, giá tiền của các chung cư này cũng được CĐT đưa ra với tầm giá bán khám phá là 65-70tr/m2. Với một căn hộ Xanh đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì mức bán này là hết sức cân xứng, cân xứng với nhiều đối tượng KH.

Thiết kế căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2
Thiết kế căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Với một du an quan 2 nắm giữ môi trường Xanh đẳng cấp, hệ thống tiện nghi vô cùng nhiều chủng loại cùng với tầm giá bán cân xứng thì dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ là sự chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng và chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *