November 24, 2020

Các bước chi tiết hướng dẫn cách fake ip bluestack trên máy tính

BlueStacks là một trang web được thiết kế để định dạng ứng dụng di động để tương thích với máy tính để bàn, mở ra kho tàng trò chơi di động cho máy tính xách tay và các máy tính khác. Trước khi sử dụng BlueStacks, bạn sẽ không thể chơi nhiều trò chơi di động hoặc chạy nhiều ứng dụng di động trên máy tính của mình. Để biết cách cài đặt và fake ip bluestack nhanh chóng, hãy cùng Romebydiamondlotusq2 theo dõi chia sẻ sau đây.

Các bước chi tiết hướng dẫn cách fake ip bluestack trên máy tính
Các bước chi tiết hướng dẫn cách fake ip bluestack trên máy tính

BlueStacks là gì?

BlueStacks là một Trình giả lập Android đa nền tảng miễn phí. Nói một cách đơn giản hơn, chúng giống như một điện thoại Android ảo chạy trên máy Mac hoặc PC Windows của bạn.

BlueStacks thực sự hữu ích nếu bạn đang mơ về việc chơi một số trò chơi Android không có sẵn cho PC như Clash Royale chẳng hạn. Một số người sử dụng BlueStacks để chạy các chương trình Android không có sẵn trên PC. Trước khi Viber và Whatsapp phát hành phiên bản Windows, cách sử dụng BlueStacks phổ biến là cài đặt và sử dụng các chương trình trò chuyện và VoIP này trên PC.

BlueStacks có an toàn hay không?

Để biết liệu răng BlueStacks có an toàn hay không thì có thể tìm hiểu thêm qua các đặc điểm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Bluestacks tung ra các bản cập nhật để sửa lỗi cứ sau 2 – 3 tuần, đây có lẽ là tần suất cập nhật cao nhất trong số tất cả các trình giả lập chính thống
 • Hệ thống của BlueStacks cho phép cập nhật bắt buộc, điều này cực kỳ quan trọng để đóng các lỗ hổng trong hệ thống kịp thời
 • BlueStacks sử dụng một vùng chứa Android đóng, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ các ứng dụng Android độc hại
 • Các nhà phát triển liên tục kiểm tra mã để tìm bất kỳ lỗi và sự cố nào (ngay cả những lỗi và sự cố không được người dùng của Bluestacks báo cáo
 • Ngoài tất cả những điều này, còn có nhiều bài kiểm tra được thực hiện trên Bluestacks từ phần mềm chống vi-rút lớn bao gồm McAfee, Norton Antivirus và Panda.
 • Bluestacks cũng có một chế độ an toàn mà bạn có thể chạy phần mềm để thực hiện bất kỳ sự cố nào về các vấn đề tương thích chương trình và phần mềm.

Yêu cầu về cài đặt Bluestacks

Bluestacks cũng có một chế độ an toàn mà bạn có thể chạy phần mềm để thực hiện bất kỳ sự cố nào về các vấn đề tương thích chương trình và phần mềm
Bluestacks cũng có một chế độ an toàn mà bạn có thể chạy phần mềm để thực hiện bất kỳ sự cố nào về các vấn đề tương thích chương trình và phần mềm

Vì trình giả lập này được xây dựng để chơi game nên lớn hơn nhiều và tốn nhiều năng lượng CPU hơn so với trình giả lập trung bình của bạn. Khi nói đến phần cứng thực tế mà bạn nên chạy,  điều quan trọng là phải giữ được các yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, HOẶC Mac OS
 • RAM: 8GB trở lên
 • HDD: SDD
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel hoặc AMD với điểm PassMark luồng đơn> 1000 và phần mở rộng ảo hóa được kích hoạt trong BIOS.
 • Đồ họa: Bộ điều khiển Intel / Nvidia / ATI, Onboard hoặc Discrete với điểm PassMark> = 750
 • Internet: Kết nối băng thông rộng

Đánh giá phần mềm Bluestacks

Có rất ít trang web như BlueStacks có thể thực hiện công việc tương tự và hầu hết các game thủ sẽ hướng bạn đến BlueStacks ngay cả khi bạn tìm thấy một đối thủ vững chắc. BlueStacks mang đến vô số trò chơi cho máy tính mà trước đây bạn sẽ không dễ dàng có được. Nếu bạn muốn chạy nhiều trò chơi hoặc ứng dụng trên máy tính nếu không có BlueStacks thì có thể gặp rất nhiều cản trở. Tuy nhiên, BlueStacks thay đổi tất cả những điều đó và mang các ứng dụng trò chơi và thiết bị di động đến bất kỳ máy tính để bàn nào có phần mềm phù hợp.

Bluestacks cũng dễ sử dụng và thiết lập và không yêu cầu kỹ năng máy tính sâu rộng hoặc kiến ​​thức công nghệ để điều hướng. Do đó, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể chơi nhiều ứng dụng di động yêu thích ngay cả khi họ không có điện thoại thông minh.

Ưu điểm của BlueStacks

BlueStacks cho phép bạn chơi nhiều ứng dụng hoặc trò chơi được thiết kế cho điện thoại thông minh trên máy tính để bàn tiêu chuẩn. Nhiều game thủ thích chơi trò chơi của họ trên máy tính hơn là trên điện thoại. BlueStacks có thể giúp bạn truy cập vào các trò chơi di động ngay cả khi bạn không có điện thoại thông minh miễn là bạn có quyền truy cập vào máy tính. Điều này có thể giới thiệu nhiều người hơn đến cộng đồng game.

BlueStacks được sử dụng rộng rãi và yêu thích bởi các game thủ trên toàn cầu. Đồng thời cũng nhận được một số giải thưởng điện tử.

Nhược điểm của BlueStacks

Nếu bạn thích chơi trò chơi di động hoặc ứng dụng của mình trên điện thoại thay vì máy tính, thì bạn không cần phần mềm vì tất cả những gì BlueStacks làm là cho phép bạn chơi trò chơi di động trên máy tính.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào máy tính thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ và bạn sẽ không thể chơi game di động nếu không có điện thoại thông minh. BlueStacks không có bất kỳ tính năng hoặc tiện ích đặc biệt nào để làm cho phần mềm này thực sự nổi bật, mặc dù BlueStacks thực hiện tốt công việc duy nhất là hỗ trợ chơi game trên máy tính.

BlueStacks cho phép bạn chơi nhiều ứng dụng hoặc trò chơi được thiết kế cho điện thoại thông minh trên máy tính để bàn tiêu chuẩn
BlueStacks cho phép bạn chơi nhiều ứng dụng hoặc trò chơi được thiết kế cho điện thoại thông minh trên máy tính để bàn tiêu chuẩn

Làm thế nào để fake ip bluestack

Nếu bạn đang muốn fake ip bluestack thì có thể sử dụng CyberGhost. Đây được xem là một trong những ứng dụng được đánh giá cao bởi vì khả năng fake ip sang quốc gia khác với tốc độ truy cập nhanh.

Đặc biệt là với những ai đang có nhu cầu chuyển sang địa chỉ IP nước ngoài để có quyền truy cập được trang web. Hoặc với những ai muốn lướt web ẩn danh an toàn, tránh nguy cơ bị tin tặc tấn công thì đều có thể sử dụng CyberGhost để fake ip bluestack

Mặc dù trên thị trường có nhiều phần mềm ẩn IP với những tính năng và đặc điểm riêng, nhưng có thể thấy hầu hết hoạt động rất chậm khi cần kết nối qua IP nước ngoài. Mặt khác, CyberGhost tạo mạng riêng ảo và cực kỳ linh động, nhờ đó bạn dễ dàng kết nối với Internet. Ngoài ra,  mọi dữ liệu truyền tải được mã hóa, cực kỳ an toàn và giúp bạn ngăn chặn được các website giả mạo.

BlueStacks có thể giúp bạn truy cập vào các trò chơi di động ngay cả khi bạn không có điện thoại thông minh miễn là bạn có quyền truy cập vào máy tính
BlueStacks có thể giúp bạn truy cập vào các trò chơi di động ngay cả khi bạn không có điện thoại thông minh miễn là bạn có quyền truy cập vào máy tính

Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập Android phổ biến và tiên phong nhất. Do đó, đây được đánh giá là một trong những phần mềm rất được các game thủ ưa chuộng. Bằng cách biến tất cả các game hiện hữu trên thiết bị di động có thể được dễ dàng chơi trên máy tính thông thường. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến fake ip bluestack cũng như cách cài đặt và thiết lập phần mềm này, hãy truy cập thêm tại website của romebydiamondlotusq2.com.

Related Posts

Phần mềm giả lập android trên PC nhẹ – MEMUPLAY

June 9, 2020

June 9, 2020 31

Phần mềm giả lập android trên PC nhẹ – MEMUPLAY Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mền giả...

10 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2019 – IT Computer

June 13, 2020

June 13, 2020

Đây là những phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất năm 2019 theo bình chọn của PCMag,...

Khánh Vy bật mí phần mềm học Ngoại Ngữ Miễn Phí

June 15, 2020

June 15, 2020 30

Khánh Vy bật mí phần mềm học Ngoại Ngữ Miễn Phí Hi mọi người, Hôm nay Khánh Vy sẽ giúp...

Hướng Dẫn Cài Blustack 4 free fire không bị lỗi phím di chuyển và setting cho máy yếu

June 16, 2020

June 16, 2020 42

Hướng Dẫn Cài Blustack 4 free fire không bị lỗi phím di chuyển và setting cho máy yếu Link Discor...

Giả lập Android cho PC xịn nhất!!! — Lost Data

June 13, 2020

June 13, 2020 5

Mình là DDN – Team Lost Data 😁😁😁 Cám ơn mọi người đã xem và ủng hộ video. Nếu có...

Phần Mềm Thi SA HÌNH Bằng Lái Xe Trên Điện Thoại

June 17, 2020

June 17, 2020 26

*Tải game: Android: Iphone/Ipad: 🔰 Donate: 🔰 Fanpage: 🔰 Facebook cá nhân: ================================================ ✩ MUA/THUÊ game bản quyền giá rẻ...

Hướng dẫn 2 chế độ chơi liên quân trên máy tính giả lập PC – Memu Play – 4K Full HD

June 18, 2020

June 18, 2020 14

Hướng dẫn 2 chế độ chơi liên quân trên máy tính giả lập PC – Memu Play – 4K Full...

Ghi đĩa Audio MP3 CD bằng phần mềm Ashampoo Burning Studio đơn giản nhẹ nhàng

June 11, 2020

June 11, 2020 1

Ashampoo Burning Studio 19 là ứng dụng ghi đĩa chuyên nghiệp dành cho những kỹ thuật viên hay người dùng...

Giả lập Android trên máy tính Win 7, 8, 10 | Nox APP Player 6.2.2 free

June 11, 2020

June 11, 2020 2

Link: Nox APP Player là một công cụ mô phỏng hệ điều hành Android , cho phép bạn chạy các...

Cài & Chạy tất cả hệ điều hành Máy Tính trên Android │Win 10, Mac OS, Linux v.v on Android

June 18, 2020

June 18, 2020 44

✓Đừng quên nhấn nút Like bạn thấy video hữu ích, và nút Subscribe nếu bạn muốn xem những video thủ...

Phần mềm giả lập Android trên PC

June 16, 2020

June 16, 2020

Sau Android4x phải kể đến MEmu App Player, đây cũng được coi là phần mềm giả lập hệ điều hành...

HƯỚNG DẪN GHOST WIN10 UEFI.

June 15, 2020

June 15, 2020

HƯỚNG DẪN GHOST WIN10 UEFI. Link tải bản ghost win 10 uefi 64bit: Link tải phần mềm DLCboot 2019: Mọi...

Hướng Dẫn Cài Giả Lập Android Tốt Nhất 2019 | Phần Mềm KOPLAYER 2019

June 17, 2020

June 17, 2020 18

Vay tiền online KHÔNG LÃI SUẤT – KHÔNG THẾ CHẤP, truy cập: ▶ Tiêu Đề : Hướng Dẫn Cài Giả...

[Pcgialap.com] Cách cài đặt Nox, sử dụng Nox chi tiết từ A-Z (phần mềm giả lập android)

June 8, 2020

June 8, 2020 21

[Pcgialap.com] Cách cài đặt Nox, sử dụng Nox chi tiết từ A-Z (phần mềm giả lập android) _Có vài hình...

App treo game 24/24 không hại máy trên Android | Redfinger giả lập Android đám mây (Free 2020)

June 18, 2020

June 18, 2020 32

– Link Redfinger Cloud Phone – Android Emulator App: – Shop acc ngọc rồng : ★ Các tính năng của...

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *